[Trùng tộc] – Chương 32

♥Chương 32: Thành lũy♥

Edit : Há Cảo

Beta :  Tiêu tỷ

Nhân loại tên A Trạch vừa ăn cá nướng vừa lau khóe miệng, liếc mắt nhìn mấy tên nam nhân cường tráng bên cạnh, khóe miệng lộ ra một nụ cười lạnh, ngôn từ sắc bén đầy trào phúng:” Nha, các ngươi nói lời này thật dễ nghe , còn muốn ta sinh đản?”

Mấy tên đại hán lập tức nín thinh, hì hục gặm cá, đặc biệt ngoan ngoãn.

“Khi lấy được Nước Thánh, tại sao không tự mình uống đi, còn nói dễ nghe như vậy, đặc biệt đi tìm vì ta, ha ha ha, thật đúng là nể mặt ta a.” Nam nhân tên A Trạch hiển nhiên vô cùng tức giận.

Hai giống đực nhân miêu làm một hồi dỗ dành, cộng thêm hết sức chăm chú nướng thịt bò cùng lột vỏ tôm, giọng nói mềm mỏng dụ hống A Trạch.

Một nhân ngưu nghẹn đỏ mặt, một hồi sau mới ngập ngừng nói :” ……Có, chúng ta có từng thử qua, thế nhưng không có tác dụng a.” Nhân ngưu kia nói xong, cả khuôn mặt đều đỏ au.

Miếng tôm trong miệng A Trạch phun ra ngoài.

Vị nhân ngưu kia cũng hiểu được chuyện này có chút ngượng ngùng, xấu hổ muốn chết a, chuyện này ở bên trong bộ tộc Hải Dương giữa giống đực và giống cái là một điều phổ biến, chẳng qua đa phần nhân loại không biết thôi, A Trạch đối với hắn sinh khí, nhân ngưu này đành thật thà khai báo.

“Nước thánh chỉ có tác dụng với nhân loại, dị tộc chúng ta dùng, ngoại trừ thể năng sức mạnh bên ngoài cường hơn chút, nó không có khả năng gây giống….Ta còn nghe nói, Thánh Tử muốn nghiên cứu Nước Thánh, qua mấy ngày sau thì phân phát một ít Nước Thánh cho dũng sĩ cường hãn tại Thủy Thành.

Khóe miệng A Trạch run rẩy, tròng lòng thầm mắng mười tám đời tổ tông tên Thánh Tử chết bầm kia.

Thật không biết xảy ra chuyện gì, làm sao có thể nghiên cứu ra thứ nước đó, thật là không khoa học tí nào.

Cùng là nhân loại, không hiểu nổi tên kia nghĩ cái quái gì.

A Lực hạ thấp người xuống, vểnh tai lên, cố gắng nghe rõ chữ, nhưng đáng tiếc, bị nhân loại giáo huấn một chút, âm thanh thảo luận của mấy tên nhân ngưu kia nhỏ đi rất nhiều, từ khoảng cách của gã nghe không mấy rõ ràng, A Lực nhích gần thêm một chút nữa, đột nhiên con cẩu ở vòng ngoài ngẩng đầu lên, đối phương phát hiện A Lực.

Con cẩu kia chỉ cây dừa A Lực đang núp:”………..Có ngoại tộc.”

Mấy tên nhân ngưu đang nhỏ giọng thảo luận đột nhiên ngừng lại, sau đó ngẩng đầu lên nhìn về hướng A Lực:” Không xong, bị hắn nghe được.”

Hai con miêu đặc biệt thô bạo, ngang ngược nói:” Cà chớn! Dám nhìn lén chúng ta, giết chết hắn!” Nói xong liền đem thịt bò trong tay ném cho mấy nhân ngưu, trên tay hai con miêu mọc ra móng vuốt sắc bén, nhẹ nhàng nhảy lên cây dừa to cao.

Trong lòng A Lực trầm xuống.

Gã không còn nhiều thời gian ở đây nữa, lập tức xoay người hướng về phương khác vị trí quân thượng đào tẩu, cùng lúc đó, gã thu được tín hiệu triệu tập của quân thượng.

Vào lúc này không thể đi tới chỗ quân thượng, A Lực trong lòng suy nghĩ, nhất quyết không để liên lụy đến quân thượng.

Hai con miêu nhảy lên cành cây khô, rất nhanh liền leo đến trên đỉnh.

Liêm nhanh chóng biến thành bản thể, từ trên cao nhảy xuống trong nháy mắt, hai cái càng to lớn mở ra, sắc bén như đao.

Một đao bổ xuống, máu tươi tung tóe.

Tại nơi con nhân ngưu kia vừa phát ra một tiếng gào thét, Liêm ra một chiêu liền khiến đối phương mất mạng. Bởi vì trong rừng dừa dày đặc, hắn biến thành bản thể hành động rất không ổn định, sau khi thành công hắn nhanh chóng biến lại hình người, hai tay hóa thành cái càng, bắt đầu xẻo thịt ngưu, Liêm ra tay rất nhanh, từng khối từng khối thịt bò được cắt ra.

Cách đó không xa những trùng nhân khác bắt đầu hội tụ lại, nhanh chóng giết chết một nhân ngưu cường tráng, sau đó tất cả đều dùng tay xẻ thịt, bởi vì thời gian ở trong rừng dừa có hạn mà cái đầu ngưu này rất lớn, chỉ có hai, ba trùng nhân có thể biến thân, liền nhanh chóng hướng đến trên người nhân ngưu róc thịt.

” Tên tiểu tử A Lực đâu rồi, sao không thấy?” Có một trùng nhân đặt câu hỏi.

Hơn hai mươi trùng nhân phân công nhau rõ ràng, mấy người lột da, cắt thịt, mấy người phụ trách quan sát, còn có mấy người nhanh chóng đi nhóm lửa, cố gắng trong thời gian ngắn nhất, tìm được nhiều cây khô ghép thành tấm ván.

Mùi máu tươi của nhân ngưu phiêu tán vào trong không khí, rất nhanh liền khuếch tán ra ngoài, trùng nhân bắt đầu đóng gói, nhóm trùng nhân còn lại thì đang ở trên đỉnh cây dừa quan sát, báo cáo chi tiết:” Có sáu con chim cắt, mười ba con kền kền, ba con diều hâu, còn có không ít Vũ Tộc đang bay về phía chúng ta.”

“…….Còn có khoảng ba mươi con chó rừng chạy về hướng này, quân thượng, chúng ta phải nhanh chóng rời đi.”

Trùng nhân mặt kệ đám chó rừng truy đuổi tới nơi, miệng phát ra âm thanh tê tê, tất cả trùng nhân đều xử lý tốt thịt bò, đóng gói xong xuôi, không hề lưu luyến xoay người, nhanh chóng phóng đi.

Trong nháy mắt khi bọn họ phóng đi, trên trời chim ưng, kền kền quan sát dưới mặt đất, nhanh chóng ép sát hai cánh, phóng nhanh xuống như một lưỡi kiếm sắt bén, không chút nào sợ sệt rừng dừa dày đặc, nhanh gọn gắp thịt trâu, cả quá trình đều thong thả, nhanh chóng, khi đội tuần tra chó rừng tới nơi, thịt trâu đã không còn bao nhiêu.

Xua đuổi hay công kích đều vô dụng, còn có không ít Thảo Mộc Tộc thừa cơ đem từng khối thịt nhỏ tha đi.

Còn có một con kền kền dùng cái mỏ sắc bén của mình ngậm một khối nội tạng thật lớn bay đi, thời điểm bay còn phát ra âm thanh oa oa oa, tràn đầy vẻ đắc ý.

o(≧v≦)o~~ Hảo lớn a, đem nửa cái dạ dày trâu này tặng cho phu nhân, miếng thịt này có thể ăn đến nữa năm không cần phải đi tìm thức ăn nữa ha ha.

Ta thật đúng là một con chim thông minh~

Một chút mùi thịt nướng hòa với mùi máu tươi, nhờ vào mùi tro than che dấu đi mùi đặc trưng của thịt bò, một đường quay trở về, coi như an toàn, lát sau, khi kiểm tra lại quân số, trùng nhân ít đi một người.

Một trùng nhân đứng ra nói :”……… Thiếu A Lực.”

Hai mươi trùng nhân nhìn mặt nhau.

“Ta ở đây này! Ta đã trở về!” Ở nơi thật xa nhìn thấy dáng người gầy gò, thấp bé của A Lực đang vẫy tay, rất nhanh đã phóng về phía mấy trùng nhân.

Liêm liếc nhìn A Lực một cái, không có chuyện gì, liền mang theo một bao đầy ắp thịt bò quay trở lại trung tâm khu dân cư.

Liêm trong lòng kỳ thực không yên, rất vội vàng, lần đầu tiên đi săn thịt cho thị quân nhà mình, không biết thị quân nhà mình có thích hay không nữa?

Thị quân lần này, có nguyện ý giao-phối với hắn không?

Hẳn là nguyện ý đi……….

Liêm có một chút không xác định được, hắn không nghĩ muốn cưỡng ép đối phương, vì một lần giao phối mà trở thành kẻ thù.

Vào thời điểm đi vào, Liêm nói với hai mươi mấy thuộc hạ trùng nhân:” Thịt bò trong tay các ngươi tự phân, xử lý như nào tùy các ngươi.”

“Vâng, quân thượng.” Nhóm người đi theo vô cùng hào hứng đáp ứng.

Tuy rằng chỉ có sáu trùng nhân lưng mang thịt bò, lúc bỏ xuống cũng không ít khối lượng, trên người mỗi người đều có hơn bốn trăm cân, chia nhau ra mỗi trùng nhân có từ một cân đến nữa cân, sau cùng ngay cả A lực cũng có phần.

A Lực khoát tay:” Ta không có tham gia, như vậy không tốt.” Hơn nữa, gã chưa có bầu bạn và vân vân, gã thiết nghĩ mình không cần dùng đến.

“Không có việc gì, A Lực cầm đi.”

A Lực thành thật nhận lấy, sau đó cười nói :” Ta đem một chút thịt bò này đi bán, đổi một ít tinh thạch, đi qua Tràng Đấu Thú coi một chút, ta đi sửa mái nhà dột cùng với rước về một nhân loại.”

Mấy trùng nhân khác cười ha hả:” A Lực có thời gian thì nên đi a , cố gắng lần này có thể tìm được lão bà, như vậy đi, dù sao thịt bò này bạn lữ của ta chỉ có thể ăn được một hai miếng, số còn lại cho ngươi, ngươi cầm lấy đổi thêm một ít tinh thạch, tranh thủ tìm một lão bà ẵm về nhà.

Mấy trùng nhân khác đều vui vẻ cười to, cũng có mấy trùng nhân đem thịt bò bỏ vào túi của A Lực.

“Cầm đi, thịt này chúng ta không thích lắm, đem bán cho nhân loại đi, bọn họ để ăn hai, ba tháng cũng không có việc gì.” Trùng nhân thấy A Lực từ chối có chút mất hứng.

“…….Vậy ta liền nhận.”A Lực cầm lấy rất là ngượng ngùng.

Trên lưng vác một ngàn cân thịt bò, A Lực di chuyển phải dùng sức hơn một chút, gã tìm chỗ ngồi sau khi đem thịt bò xắp xếp xong, sau đó, lên đường đi bán đổi lấy tinh thạch.

A Lực đi rồi, trùng nhân bắt đầu thảo luận.

“A Lực mỗi lần trở về đều ghé qua khu vực nô lệ trong Tràng Đấu Thú, ta nhìn thấy đến vài lần, hắn thật sự muốn có một lão bà.”

” Vậy là đúng rồi, vào thời điểm mười năm trước, A Lực nhìn trúng một nhân loại, có điều hắn không đủ tiền, hắn lại không nói năng gì, lúc sau ta mới biết, nếu không thì chúng ta đã hỗ trợ hắn rồi.”

“A Lực so với quân thượng lớn tuổi hơn một chút a, có lẽ kỳ động dục của hắn tới sớm a.”

“….Con kiến cũng có thời kỳ động dục sao?”

“Hẳn là có đi??”

Vào lúc này, A Lực đã tìm được một chỗ bày bán không tồi, khoảng cách không xa khu dân cư của quân thượng, trùng nhân bên ngoài không dám đoạt lấy, gã liền an tâm đem thịt bò cắt thành mấy miếng mỏng, thịt bò được sấy khô, bảo quản rất tốt, gã ngồi ven đường bán thịt, thịt bò vẫn được tiêu thụ phi thường tốt, nhân loại mua rất nhiều, một ngàn cân thịt bò sấy khô chỉ còn một nửa, tinh thạch đổi lấy có một viên tinh thạch lục, còn có mấy khối tinh thạch vàng.

A Lực đối với lần mua bán này vô cùng vừa lòng.

Gã theo thói quen đi tới khu vực buôn bán nô lệ trong Tràng Đấu Thú, nơi này mỗi ngày đều có mấy vị quân thượng, hoặc đại tướng, tiểu tướng vứt bỏ nhân loại, trùng nhân có ra giá mua lại, A Lực biết mỗi lần tấn công căn cứ nhân loại, gã không mua được tù binh, bởi vì giá quá cao, còn nhân loại bị đuổi về Tràng Đấu Thú giá có đôi khi rất thấp.

Bởi vì chưa có nhiều trùng nhân tranh giành nhau mua.

A Lực vừa vào Tràng Đấu Thú, liền phát hiện bên trong thực náo nhiệt, gã cố sức chen vào, gã thấy dường như trong khu vực hàng trả lại có một đám nhân loại thoạt nhìn trông rất ổn.

Sau khi nghe ngóng, thì ra là lần trở về từ biên giới, có mấy đại tướng vào thời điểm bị thương vẫn y như cũ mua vào nhân loại, đáng tiếc thân thể không tốt lên được, cho nên nhân loại bọn họ mua bị trả về Thác Trạch Mộc.

Có năm nhân loại trẻ tuổi, thân thể thon dài, tứ chi nguyên vẹn, thoạt nhìn rất có xúc cảm, dáng người thẳng tắp đứng trên bục bán đấu giá, ánh mắt A Lực lập tức dừng lại trên một nhân loại trẻ tuổi.

Gã đột nhiên cảm thấy chân người kia thật dài, thoạt nhìn rất có xúc cảm, hơn nữa khuôn mặt người nọ quá mức âm lãnh, làm cho trái tim gã run rẩy, tim đập thình thịch, càng xem, gã càng vừa ý.

Trong đầu gã chỉ có một ý nghĩ, mua hắn, hắn chính là người của gã.

A Lực, đừng do dự.

Cái người trẻ tuổi kia dường như cũng chú ý đến A Lực trong đám trùng nhân, hắn ngẩng đầu, vẻ mặt hết sức trắng bệch, gầy yếu, trên mặt mang theo tia hờ hững, tròng mắt màu trắng có vẻ quá nhiều làm người khác khi lướt nhìn qua có chút sợ hãi.

Còn A Lực trong nháy mắt đối phương ngẩng mặt lên, gã phát hiện phần thân dưới của mình không biết từ lúc nào đã trướng lên.

A~, gã khẳng định đó chính là nữ vương đại nhân cả đời gã tìm kiếm.

Hết chương 32.

===============================

Mọi người thấy Cảo dịch vậy được chưa ? Cần chỉnh sửa chỗ nào không, mọi người góp ý dùm Cảo nha >c<

Advertisements

10 thoughts on “[Trùng tộc] – Chương 32

  1. Hjhj thấy wattpad ki có gì mới liền mò tận nhà chính phát hiện được 2 chương mới lun ^3^ happy new year chủ nhà…………..lun ủng hộ chủ nhà dịch hay wa chàii

→_→(*`н´*) ( •̀ω•́ )/ :(´◦ω◦`): (,,•﹏•,,) ∧( 'Θ' )∧ (*´∇`*) (*・з・*) ('◇'`) (・~・`) (º﹃º ) (⊙♡⊙) (›´ω`‹ ) (╥ω╥`)є (・Θ・。)э (°ㅂ° ╬) ¯(°_o)/¯ U。・ェ・。U (*´ェ`*) (ฅ•.•ฅ) (눈_눈) (*´罒`*) ( ー̀εー́ ) (∗•ω•∗) v(。・ω・。)v (๑・ิ..・ิ๑) (´。・v・。`) ( ̄・Θ・ ̄) 〣( ºΔº )〣 (´,,•ω•,,) ♡ヾ(´。••。`)ノ (´●ω●`) (_ _) (。´•ㅅ•。) (ξっ´ω`c) (っ `-´ c) ٩(๛ ˘ ³˘)۶ ◥(ฅº₩ºฅ)◤╮ (╯-╰") ╭( ∩'-'⊂ ) ‹‹( ´・ш・)/›› ε٩( ºωº )۶ з(〃▽〃) (・ω・)ノ(つ∀<。) (。・ω・。)ノ (*・ω・)ノ) (。・ө・。) ( 。•_• 。) └( ・´ー・`)┘ ( ´•̥ו̥` ) ㄟ( ▔∀▔ )ㄏ ( ・´ー・`) (`・д・) ( ; _ ; ) (o´罒`o) (´ 。•ω•。) 乁( ˙ ω˙乁)(ง ˙ω˙)ว ∈(´﹏﹏﹏`)∋ (///'ω'///) (´,,•ω•,,`) ( ✧Д✧) (m´・ω・`)m (= ̄∇ ̄)ノ (⁄ ⁄•⁄ω⁄•⁄ ⁄)⁄ Σ(σ`・ω・´)σ (´へεへ`*) (´へωへ`*)(╭☞´ิ∀´ิ)╭☞╰(‘ω’ )╯三(^o^)ソイヤッ( /// ´ิϖ´ิ/// ) (⊙ө⊙)٩(。•ω•。)و ٩( 'ω' )و ԅ(¯﹃¯ԅ) (ヾノ・ω・`)(¯―¯٥)ԅ( ˘ω˘ ԅ) (`・ω・´)ノ (´・Ω・`) ( ˙灬˙ ) (「・ω・)「 (*´﹃`*) ( ̄^ ̄゜)(ง °Θ°)ว *˙︶˙*)ノ "ฅ(*°ω°*ฅ)* (ノ)'ω`(ヾ) (灬ºωº灬)♡ヾ(*ΦωΦ)ノ ( ³ω³ ).。O ╭( ・ㅂ・)و ( ´っ•ч•c` )(灬ºωº灬)♩(๑´ㅂ`๑) 。゚(゚^ิД^ิ゚)゚。 (*˙︶˙*)☆*°。゚(゚^o^゚)゚。(๑ˇεˇ๑)•*¨*「:;(∩´﹏`∩) (っ´ω`)っ⊂(´ω`⊂) ⊂((・x・))⊃

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s